ANGELABABY ĐẸP HƠN HẲN CHỈ NHỜ NIỀNG RĂNG
Khẳng định Angelababy chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ giải thích sự khác biệt trên khuôn mặt cô là nhờ niềng răng.  

Hôm 15/10, Angelababy đã trải qua các cuộc kiểm tra, giám định nhan sắc tại Viện Phẫu thuật chỉnh hình Trung Quốc. Theo trang QQ, đích thân Viện trưởng đã kiểm tra tỉ mỉ khuôn mặt của Angelababy và cho biết, vùng mắt và da của nữ diễn viên không hề có dấu hiệu của vết cắt nào. Do vậy, ông kết luận, Angelababy chưa từng trải qua phẫu thuật cắt mí. Ngoài ra, ông cũng trực tiếp kiểm tra vùng khoang miệng của Angelababy, đối chiếu với kết quả chụp CT để kết luận, cô chưa từng nâng mũi, độn cằm hay chỉnh khung xương mặt.


Viện trưởng Viện Phẫu thuật chỉnh hình Trung Quốc kiểm tra vùng cơ mặt và khoang miệng của Angelababy để xác định cô có từng chỉnh khung xương mặt hay chưa. 

Trước nghi vấn dung nhan của Angelababy có sự thay đổi rất lớn từ thời điểm cô mới bước chân vào làng giải trí đến nay, Viện trưởng tiết lộ, lý do thực sự chỉ là nhờ niềng răng. Thời niên thiếu, Angelababy có hàm răng hô, kém duyên. Việc niềng răng không chỉ giúp điều chỉnh cho hàm răng thẳng hơn mà còn làm thay đổi khớp hàm, khiến khuôn mặt của Angelabbay có sự khác biệt rõ rệt. Ông cũng khẳng định, niềng răng không được coi là một loại hình giải phẫu thẩm mỹ, vì vậy, Angelababy vẫn là người đẹp tự nhiên 100%.

 

 

Ông kết luận, sụ thay đổi trên khuôn mặt của Angelababy là nhờ niềng răng.

 

Đôi mắt, dáng mũi và khuôn miệng chính là những yếu tố quyết định đến thần thái của khuôn mặt. Riêng khuôn miệng mang tính chi phối nhiều hơn cả đối với tướng mạo. Miệng rộng với xương hàm và khuôn răng rộng thì khuôn mặt có hàm và cằm rộng. Miệng đầy với hàm răng đều và vòm đúng tỷ lệ trên dưới thì khuôn mặt sẽ hài hòa và cân xứng. Miệng nhỏ, hóp do răng mọc chụm vào trong sẽ làm cho phần hàm cằm và khuôn mặt trở nên nhỏ hơn.

 

Hàm răng sau khi được niềng sẽ mọc chụm vào trong, khiền phần hàm cằm và khuôn mặt trở nên nhỏ hơn.

 

Do đó, khi niềng răng, độ rộng, độ khum và vòm hàm thay đổi thì toàn bộ khuôn mặt cũng có những đổi khác nếu so sánh tổng thể khuôn mặt trước và sau khi niềng.


 

Song Hye Kyo đẹp hơn hẳn sau khi chỉnh sửa hàm răng khấp khểnh

 

Hầu hết những người niềng răng sau khi kết thúc điều trị khuôn mặt đều có sự thay đổi nhất định khi hai hàm răng có sự ăn khớp với nhau. Phần dưới của khuôn mặt, cụ thể là phần hàm trông sẽ đầy đặn hơn, to hơn chút ít và hài hòa với phần trên của khuôn mặt hơn. Sự thay đổi này thể hiện rõ nhất ở những người bị hô – móm, người có răng khểnh. Với trường hợp răng không đều, răng thưa thì sự thay đổi của khuôn mặt sau khi niềng răng là rất ít, hầu như không có, chỉ có sự khác biệt diễn ra ở khuôn miệng và nhận thấy rõ nhất khi giao tiếp.

Các tin cũ hơn: