BS Mậu nhận chữ "Tâm" của Hội Doanh Nghiệp Việt Nam
Tối ngày 26 tháng 1 năm 2013, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Bs Trịnh Đức Mậu- Giám đốc Trung tâm Nha khoa Việt Đức đã vinh dự được Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trao tặng chữ " Tâm" và Kỷ niệm chương vì những đóng góp trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng Việt Nam. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam.


Chương trình Gala doanh nhân ba miền chào Xuân mới là buổi gặp mặt cuối năm cũ và đầu năm mới của doanh nhân, doanh nghiệp, lãnh đạo Đảng nhà nước các cơ quan ban ngành, các chuyên gia kinh tế và giới truyền thông nhằm:Tôn vinh những thành tựu đã đạt được của cộng đồng, doanh nghiệp, doanh nhân trong năm 2012; đánh giá những thuận lợi, khó khăn còn tồn động trong xây dựng và phát triển chiến lược kinh doanh, chiến lược phát triển xã hội trong năm qua, những định hướng phát triển cho năm tới. 

Tại buổi lễ, thay mặt cho Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam, Ông Cao Sỹ Kiêm - Hiện là Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam lên trao tặng chữ "Tâm" cho các doanh nhân đã có nhữngđóng góp lớn trong sự nghiệp phát triển kinh tế, giáo dục nước nhà. Đại diện cho lĩnh vực Răng Hàm Mặt là ThS. Bs CKI Trịnh Đức Mậu. 

Trong những năm qua, với tâm niệm Lương y như từ mẫu, bs Mậu đã không ngừng trau dồi, học hỏi kinh nghiệm, áp dụng những công nghệ tiên tiến, mới nhất trong lĩnh vực Răng hàm mặt đã điều trị cho hàng nghìn lượt bệnh nhân. Đây là niềm động viên to lớn để bs Mậu tiếp tục cố gắng hơn nữa trong lĩnh vực Răng hàm mặt, nhằm cảm ơn sự tin tưởng của những bệnh nhân trong và ngoài nước trong suốt thời gian qua.