Những điều cần biết khi niềng răng tại Hà Nội
Không còn tình trạng răng hô với phương pháp niềng răng tiên tiến bậc nhất. Hãy cùng tìm hiểu niềng răng ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất để có nụ cười tươi tươi xinh, tự tin nhé!

Hỏi:


Chào bác sĩ! Cháu năm nay 18 tuổi. Răng bị hô khiến cháu rất buồn, thậm chí tự ti trước bạn bè và người thân. Qua tìm hiểu, cháu được biết có thể cải thiện tình trạng răng hô bằng phương pháp niềng răng. Cháu muốn xuống Hà Nội niềng răng. Cháu thắc mắc niềng răng có hại không? Có cách nào để mọi người không biết mình niềng răng? Và niềng răng ở Hà Nội nơi nào tốt nhất? Cháu cảm ơn!

(Vân Anh, Hạ Long)

Đáp:


Chào Vân Anh! Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi về vấn đề niềng răng ở Hà Nội. Chúng tôi xin phép được giải đáp như sau.

Trước tiên, niềng răng là một trong những giải pháp thẩm mỹ phổ biến được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng răng hô, móm hay mọc lộn xộn...Đây là phương pháp điều chỉnh răng và khớp cắn dựa trên sự di chuyển của răng và thích nghi của xương hàm theo từng lộ trình được tính toán kĩ lưỡng, răng chuyển dịch tới đâu, xương hàm ổn định tới đó. Ngoài ra không có tác động nào khác, nếu kết hợp với chăm sóc răng miệng đúng cách thì sau chỉnh nha răng vẫn chắc khỏe bình thường, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.


niềng răng ở hà nội


Khi Vân Anh xuống niềng răng ở Hà Nội, tại các phòng khám nha khoa, cháu sẽ được nha sĩ khám trực tiếp, sau đó lên pháp đồ điều trị phù hợp với tình trạng răng miệng của cháu. Dựa trên pháp đồ điều trị, mắc cài sẽ được thiếp kế phù hợp và gắn lên răng của Vân Anh. Quá trình này được làm rất nhanh và có thuốc tê nên hoàn toàn không đau. Sau một thời gian, cháu sẽ tái khám định kì. Mỗi lần khám, nha sĩ sẽ điều chỉnh dần mắc cài theo pháp đồ điều trị đã lên từ trước để chỉnh lại khuôn răng của Vân Anh.

Hiện nay có rất nhiều loại mắc cài được làm từ chất liệu khác nhau: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài sứ pha lê...Nếu không muốn người khác biết mình niềng răng, Vân Anh có thể chọn loại mắc cài sứ. Sứ có màu trắng gần giống với men răng nên rất khó phát hiện khi gắn lên răng. Hoặc cháu có thể dùng phương pháp niềng răng mặt trong. Đây là một phương pháp mới. Với phương pháp này, mắc cài kim loại sẽ được gắn vào mặt trong của răng thay vì gắn vào mặt ngoài như trước. Niềng răng mặt trong, người đối diện sẽ không thể biết là cháu niềng răng.


những điều cần biết khi niềng răng ở hà nội


Niềng răng là dùng lực, sắp xếp và cố định lại ví trí của răng. Chính vì vậy, nếu không được khám và xử lý bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì rất dễ gây ảnh hưởng tới sức khỏe sau này. Chính vì vậy, niềng răng ở Hà Nội, Vân Anh nên chọn những phòng khám nha khoa uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đai. Hiện nay, ở Hà Nội, Nha khoa Quốc tế Việt Đức là một trong những trung tâm nha khoa tốt nhất đã được nhiều người lựa chọn. Nha khoa Việt Đức do Ths. BS Trịnh Đức Mậu- một trong những nha sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam - phụ trách chuyên môn. Với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ ý tá chuyên nghiệp, thân thiện và trang thiết bị hiện đại, chắc chắn Vân Anh sẽ có một nụ cười tự tin như mong muốn.

Chúc Vân Anh luôn xinh đẹp và thành công!

 

Các tin cũ hơn: