NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TRONG
IBraces (còn được gọi là Incognito- Niềng răng vô hình).


IBraces là mắc cài chỉnh nha thông minh thế hệ mới của mắc cài chỉnh hình răng dành cho cả thiếu niên và người lớn.

Niềng răng mặt trong là việc các mắc cài dùng để chỉnh răng được dán ở mặt trong răng thay vì dán ở mặt ngoài. Điều này giúp việc chỉnh hình răng có thể được thực hiện mà không gây mất thẩm mỹ cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.Ưu điểm vượt trội của Ibraces so với mắc cài truyền thống

 1) Tùy biến - hoàn hảo cho bất cứ ai.

2) Khi mang mắc cài bạn sẽ không cảm thấy khó chịu, bất tiện trong giao tiếp, cũng như trong sinh hoạt như một số loại mắc cài cố định mặt ngoài. 

3) Giảm số lần hẹn điều trị 

4) Đạt được độ thẩm mỹ tối đa làm cho nụ cười của bạn đẹp cả bên trong và bên ngoài.

Nếu bạn quyết định lựa chọn chỉnh nha mặt trong, nha sỹ sẽ lấy dấu mẫu răng nguyên bản của bạn. Sau đó, phân tích, tính toán kĩ lưỡng dựa trên mô hình mẫu răng nguyên bản, với sự trợ giúp của máy tính, hỗ trợ thiết kế đồ họa 3D, để thiết kế cho bạn một bộ mắc cài riêng, dây cung phù hợp với hình dạng răng và tình trạng răng miệng của bạn. Nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất, độ chính xác thẩm mỹ tối đa cho từng trường hợp. Với hệ thống IBraces bạn sẽ có được hiệu quả, di chuyển răng hiệu quả và thẩm mỹ tuyệt vời.Thông thường, quá trình điều trị chỉnh hình răng sẽ kéo dài từ 18 đến 24 tháng. Tuy nhiên, muốn biết chính xác thời gian là bao lâu thì bạn cần phải đến khám trực tiếp. Sự dịch chuyển để sắp xếp răng có thể sẽ gây cho bạn cảm giác đau nhức. Tuy nhiên, mức độ này vẫn chấp nhận được.

Chỉnh nha mặt trong đòi hỏi bác sỹ phải có chuyên môn cao và những dụng cụ chuyên dụng cho chỉnh nha.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Đức có đội ngũ bác sỹ giỏi, thường xuyên cập nhật những công nghệ mới về chỉnh nha, tu nghiệp chỉnh nha tại Mỹ, Hàn Quốc. Trung tâm tự tin sẽ mang lại cho bạn nụ cười hoàn hảo.

Quy trình niềng răng mặt lưỡi tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức


 

Bảng giá niềng răng mắc cài lưỡi tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức

 

 Sau đây là hình ảnh một số ca chỉnh nha - niềng răng mặt lưỡi tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức
 
(*) Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người
 
 
(*)
 
 (*)
 (*)
 (*)
 (*)
 (*)
 (*)
 (*)
 (*)
 (*)
 (*)

 

Các tin cũ hơn: